Tăng giá bất động sản tại Nam Sài Gòn & Quận 7

14/06/2018 06:19 Sáng

Quỹ đất ngày càng khan hiếm trong khi hệ thống hạ tầng, tiện ích phát triển nhanh chóng đã giúp khu Nam (mà hạt nhân là quận 7) trở nên hấp dẫn hơn. Mặt bằng giá bất động sản tại đây được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018.

Tăng giá bất động sản tại Nam Sài Gòn

Tăng giá bất động sản tại Nam Sài Gòn

Hạ tầng hoàn chỉnh

Suốt hơn một thập kỷ vừa qua, khu Nam đã trở thành điểm sáng về phát triển đô thị, với tính thanh khoản các dự án trong khu vực luôn ở mức cao. Theo báo cáo năm 2017 của CBRE, giá bán trong năm 2018 trong phân khúc bất động sản cao cấp được dự đoán sẽ tăng và quận 7 sẽ tiếp tục là điểm nóng của thị trường trong năm 2018.

Trong sự phát triển đó, hạ tầng chính là yếu tố có tác động rất lớn. Hiện nay, hệ thống hạ tầng của khu Nam có thể nói là hoàn chỉnh và hiện đại nhất TP.HCM. Mạng lưới giao thông đan xen, kết nối khu vực với trung tâm thành phố thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ, cầu Tân Thuận 2…

Sắp tới đây, còn có thêm nhiều công trình lớn được đầu tư và đưa vào hoạt động như cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Rạch Đĩa, cao tốc Bến Lức – Long Thành và đặc biệt là tuyến metro số 4, dự kiến sẽ nâng cao mạnh mẽ tính kết nối của khu vực.

Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh cùng một cộng đồng dân cư đa văn hóa và thành đạt cũng là một yếu tố hấp dẫn đối với người mua nhà, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.

Sau hơn 25 năm hình thành và phát triển, đô thị Nam Sài Gòn đã sở hữu đầy đủ những dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

An cư tại Căn hộ Elysium Quận 7, đón đầu cơ hội tăng giá

Tại quận 7, hiện không còn nhiều quỹ đất để phát triển các dự án mới. Người mua nhà đang dành sự quan tâm cho những khu đất xung quanh trung tâm hành chính quận 7 với hạ tầng kết nối phát triển mạnh mẽ, nổi bật là Căn hộ Elysium là dự án khu căn hộ cao cấp biệt lập duy nhất tại quận 7 được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đức Long Gia Lai. The Elysium mang đến một cuộc sống hiện đại, sang trọng và thanh bình. Hơn thế nữa, gia đình bạn có một không gian sống yên tĩnh và chan hòa với tự nhiên.

Dự án Elysium tại Quận 7

Phối cảnh dự án Dự án Elysium tại Quận 7

Dự án Elysium có không gian mát mẻ, yên bình với 2 mặt giáp sông Sài Gòn, liền kề trung tâm Phú Mỹ Hưng – đô thị kiểu mẫu Quận 7, TP HCM. Ngoài ra, hạ tầng giao thông luôn là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.khudothisaigon.com.vn/du-an/can-ho-elysium-quan-7/

Đánh giá bài viết
Xem thêm
chat Chat Zalo

0937 94 88 92