Quảng Ninh: Điểm đến mới của nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn

03/05/2018 17:35 Chiều

Bên cạnh “sức hút” của ngành “công nghiệp không khói”, Hạ Long, Quảng Ninh còn được nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp BĐS quan tâm bởi tiềm năng về phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

Thiên thời – địa lợi – nhân hòa

Nằm trong khu vực được định hướng tập trung phát triển du lịch của khu vực Đông Bắc Việt Nam, Hạ Long là nơi có thiên nhiên hữu tình xứng danh Di sản văn hóa Thế giới, là cảm hứng viết nên nhiều bài ca, bài thơ cũng như những bộ phim bom tấn của thế giới…

quang ninh

Điểm đến mới của nhà đầu tư bất động sản có tầm nhìn

Nhận thấy lợi thế về cảnh quan, vị thế, địa hình, tự nhiên, xã hội, kinh tế, con người và văn hóa, có rừng vàng, biển bạc, nước non, có đường biên giới với Trung Quốc và có đường biển thông ra thế giới vậy nên tỉnh Quảng Ninh đã và đang đưa ra nhiều chính sách, định hướng phát triển du lịch. Trong đó, có thể kể đến những kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Nhiều công trình trọng điểm như: nâng cấp, mở rộng tuyến cao tốc Cẩm Phả – Quảng Ninh, tuyến đường cao tốc Hà Nôi – Quảng Ninh. Xây dựng, mở rộng khu hàng không Quốc tế Vân Đồn đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018; cảng biển … đã và đang được đầu tư, xây dựng. Khi những công trình giao thông này hoàn thiện, không chỉ du lịch mà kinh tế, BĐS tại đây cũng hứa hẹn sẽ phát triển đột phá.

Bất động sản nghĩ dưỡng tại Hạ Long

Bất động sản nghĩ dưỡng tại Hạ Long

Theo Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Ninh, ước tính 3 tháng đầu năm 2017, Quảng Ninh  đã đón 3,769 triệu lượt khách, lượng khách quốc tế đạt 1.233 triệu lượt, kèm theo đó là doanh thu du lịch tăng trưởng tới 20% so với cùng kỳ, đạt khoảng 4.233 tỷ đồng. Trong đó, chủ yếu là tăng trưởng cao đến từ thành phố HẠ Long. Dự kiến con số này còn tăng trưởng hơn tron tương lai. 

Nhận thấy tiềm năng phát triển lớn của du lịch, nhiều “ông lớn” BĐS đã chọn Hạ Long để đầu tư phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

Chỉ với 2 tỷ đồng, sở hữu đất nền biệt thự view Vịnh trung tâm du lịch Hạ Long

Được đánh giá là một trong những bãi biển tuyệt đẹp nhất Quảng Ninh. Bãi Cháy rất thu hút khách du lịch với đặc điểm địa hình là một dãi đồi thấp chạy thoai thoải về phía biển, kéo dài hơn 2km ôm lấy hàng thông cổ thụ, nằm xen là những khách sạn, những biệt thự nhỏ với kiến trúc riêng biệt. Bãi Cháy được quy hoạch trở thành trung tâm du lịch của tỉnh Tp Hạ Long.

Bãi cháy

Hình ảnh bãi cháy

Việc sở hữu biệt thự trải dài trên sườn đồi, hướng trọn vẹn biển Bãi Cháy tuyệt đẹp. Bên cạnh việc kế thừa những tiện ích vượt trội của quần thể Vịnh Hạ Long như: Công viên vui chơi mang tầm quốc tế Sunworld, Cầu Bãi Cháy đạt kỷ lục Quốc tế về cầu dây văng, Cáp treo vượt biển ngắm tòa cảnh Hạ Long được ví như chiếc xe bus hai tầng, khu sân golf, bảo tàng Quảng Ninh, phố cổ lung linh với ẩm thực đặc sản, thương mại đặc trưng của khu vực,…

Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Hạ Long, CĐT đưa ra phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt. Theo đó, khách hàng sẽ thanh toán nhỏ giọt từng đợt với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Đánh giá bài viết
Xem thêm
chat Chat Zalo

0937 94 88 92