Bất động sản Gò Vấp ngày càng “có giá”

27/06/2018 06:13 Sáng

Nếu như thị trường bất động sản khu Đông được biết đến là nơi có tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, thì khu Bắc Sài Gòn, trong đó có Gò Vấp cũng đang diễn ra làn sóng đầu tư mạnh mẽ với sự xuất hiện những dự án quy mô

Bất động sản Gò Vấp

Bất động sản Gò Vấp ngày càng “có giá”

 
Hiện tại giá bất động sản Gò Vấp đang ngày càng tăng, không chỉ đến từ hạ tầng giao thông, mà còn từ sự thay da đổi thịt nhờ các dự án khu dân cư cao cấp mọc lên tại khu vực này.

Kề cận Sân Bay Tân Sơn Nhất, lại là nơi tập trung đông dân cư, Gò Vấp cũng là nơi tọa lạc của nhiều bệnh viện, trường học, ngân hàng, văn phòng công ty. Song cũng vì đã phát triển khá ổn định và có phần nhanh chóng nên hạ tầng đã có lúc “hụt hơi”.

Thế nhưng vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư lớn về hạ tầng trên toàn thành phố, Gò Vấp đã có nhiều thay đổi. Hình ảnh của một quận vùng ven thành phố kết nối vào trung tâm không mấy thuận lợi vì kẹt xe giờ đây đã thay đổi khi hàng loạt cầu vượt Ngã sáu Gò Vấp, cầu vượt nút giao thông Nguyễn Kiệm – Nguyễn Thái Sơn đã hoàn thành và đi vào hoạt động, giảm tải đáng kể áp lực giao thông kéo dài trong nhiều năm qua.

Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp

Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp

Cùng với đại lộ đẹp nhất Sài Gòn – Phạm Văn Đồng giúp kết nối Gò Vấp với Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Dương, những tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Kiệm, Phan Văn Trị, Nguyễn Oanh đã được nâng cấp rộng thoáng giúp rút thời gian di chuyển từ Gò Vấp đến các quận lân cận và vào trung tâm thành phố.

Những thay đổi lớn của hạ tầng biến nơi đây thành một trung tâm kinh tế đầy sức hút, sầm uất và hiện đại, kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản. Theo đó, nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng, tiện nghi để phục vụ tốt việc đi lại, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng và đẳng cấp đã chọn nơi này là điểm dừng chân.

Bên cạnh đó, đường kết nối (D1) Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng (lộ giới 30m) ngang qua công viên, đã bắt đầu xây dựng từ tháng 5, dự kiến hoàn thành cuối năm 2018, sẽ  tăng sự thuận lợi trong giao thông công cộng cho cư dân khu đô thị, đồng thời đẩy mạnh giá trị bất động sản của các dãy biệt thự, nhà phố mặt tiền khu vực xung quanh đoạn đường này.

Trường mầm non, trường học liên cấp quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe cũng đang được Cityland thúc đẩy tiến độ hoàn thành trong năm tới, đảm bảo bảo cho cư dân một môi trường phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần. Bên cạnh trung tâm thương mại Lotte Mart đã hiện hữu, 2 trung tâm thương mại, dịch vụ, hội nghị tiệc cưới sẽ xuất hiện trong khu đô thị, kết hợp cùng các công trình hạ tầng cao cấp sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân những tiện ích ngay ngưỡng cửa

Đánh giá bài viết
Xem thêm
chat Chat Zalo

0937 94 88 92